TƯỚI NÔNG NGHIỆP

Công nghệ xanh Quang Hải là đơn vị cung cấp hệ thống tưới nông nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

QH
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : Que cắm nhỏ giọt capinet đủ bộ gồm có: – Cọc giữ ống capinet – Ống nhỏ giọt capinet (2 lít/giờ) với 3 quy cách 40cm, 60cm, 80cm Trên dây có tích hợp sẵn lọc và 3 lớp ziczac thoát nước ra que cắm. Xuất xứ: Israel 4.500 đ 3.600 đ
QH
THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bán kính phun: 1.5m Lưu lượng 100lit/h 2.500 đ 2.000 đ
QH
Đầu 8 tia được cung cấp bởi công nghệ xanh Quang Hải với chất lượng và giá thành cạnh tranh 1.500 đ 1.000 đ


TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

Có thể nói, tăng sản lượng lương thực là vô cùng cần thiết để nuôi sống dân số đang phát triển khi mà trên trái đất diện tích đất trồng trọt ngày càng giảm và nguồn nước tự nhiên ngày càng cạn kiệt. Các nghiên cứu dự đoán rằng vào năm 2030 sẽ có 30% khu vực bị thiếu nước, trong khi dữ liệu cho thấy khoảng 80% nguồn nước hiện tại được dành cho nông nghiệp với chỉ 20% đất nông nghiệp được tưới tiêu.

Phương pháp hiệu quả nhất để giảm tiêu thụ nước tưới là sử dụng các hệ thống tưới chính xác để tối đa hóa việc sử dụng nước và tăng sản lượng, từ đó duy trì khả năng sinh lời cho nông dân.

tưới tiêu thông minh

Có câu chuyện về một nông dân trồng ngô, trong nhiều năm, ông trồng ngô trên những cánh đồng có chất lượng đất kém, cùng với thời tiết không ổn định, khiến ông cảm thấy mệt mỏi và lo lắng khi không biết năng suất sẽ được đến đâu. Ông đã lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động và sản lượng ngô của ông ngay lập tức tăng từ 160-180 giạ trên một mẫu Anh lên 280-300 giạ trên một mẫu Anh. Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt cho phép ông cấp nước chính xác cho cây ngô, đồng thời phân phối chính xác phân bón, dựa trên chu kỳ tăng trưởng của giống cây này.

ỨNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG TƯỚI NÔNG NGHIỆP

Tưới là một hoạt động nhằm đem lại lợi nhuận, giúp đơm hoa kết trái sớm, cây cối tươi tốt bằng cách tưới thật nhiều nước. Nhưng đánh đổi lại thì công việc này khá vất vả và tốn thời gian.

Loại hệ thống tưới từ đó đã ra đời để làm giảm nỗi mệt nhọc của người trồng trọt, chăn nuôi trong các ngành nông nghiệp. Hệ thống tưới có ưu điểm chính là có lượng nước rất lớn có thể giúp chúng ta tưới nước không tốn nhiều công sức như phương pháp truyền thống.Chúng ta chỉ cần gắn đường ống vào hệ thống rồi kéo đi bơm là được hoặc là cài đặt sẵn hệ thống vào hệ thống tưới để chỉ cần 1 thao tác khởi động là cả đồng ruộng đều được tưới mát.

CÁC ƯU ĐIỂM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG TƯỚI :

 • Lưu lượng nước lớn và ổn định với cột áp không thay đổi.
 • Ưu điểm quan trọng đó là trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn giúp cho việc lắp đặt và di chuyển dễ dàng.
 • Nguy hiểm cho người dùng sẽ được xóa bỏ bởi có một rơ le nhiệt được gắn vào giúp hệ thống tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao.
 • Sự an toàn được đặt trên hết khi hoạt động, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Thiết kế với vòi nước phun lớn với lực mạnh sẽ thuận tiện cho việc tưới cây trồng.
 • Lưu lượng điều chỉnh được dễ dàng.

HỆ THỐNG TƯỚI NÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG:

 • Công nghiệp và Nông nghiệp là hai ngành được cấp nước.
 • Xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư.
 • Tưới thủy lợi, nông nghiệp và đặc biệt là trong tưới đồng ruộng, chuồng trại gia súc, thủy hải sản và công nghiệp…
 • Nó có ứng dụng rất quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp, cả công nghiệp và tuần hoàn nước trong các khu chung cư.
 • Cung cấp nước cho nồi hơi là ứng dụng quan trọng tiếp theo.
 • Ứng dụng trong hệ thống xử lý nước và thấm lọc, hệ thống rửa, vòi phun.

NƠI BÁN HỆ THỐNG TƯỚI NÔNG NGHIỆP RẺ CHẤT LƯỢNG

công nghệ xanh Quang Hải tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống tưới nông nghiệp chất lượng và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

CÔNG NGHỆ XANH QUANG HẢI

Địa chỉ: Số nhà 06/1- ngách 29 - Ngõ 373 - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Số điện thoại: 0977.171.891

Email: ngocquangmtdt@gmail.com


TƯỚI NÔNG NGHIỆP
5 (0) votes
Hotline: 0977171891