LƯỚI GIÀN LEO - DÂY GÂN

Công nghệ xanh Quang Hải Chuyên cung cấp lưới dàn leo - dây gân chất lượng tốt giá rẻ. Vận chuyển toàn quốc

QH
Độ dày: 1.8mm , 2.5mm, 2.6mm . Màu sắc: Trắng . Chất liệu: Polyethylene . 0 đ 0 đ
QH
Lưới giàn leo là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp, giúp giảm thiểu nhân công và chi phí. 0 đ 0 đ


LƯỚI GIÀN LEO LÀ GÌ?

lưới giàn leo là lưới dùng để cho các loại cây trồng leo lên .

Trước đây khi trồng các loại cây có thân leo như bầu bí, mướp, khổ qua, dưa leo, hoa thiên lý… Người ta thường dùng các loại cây chà nhỏ cậm theo luống cho cây leo. Nhưng phương pháp này hiện nay được người nông dân thay thế bằng các loại lưới. Lưới chuyên dùng làm giàn leo giúp vườn hoa màu nhìn thẩm mỹ hơn.

Khi chăm sóc không bị nhánh chà cây va quẹt. Dù trồng ở ruộng hay trồng tại nhà, trên sân thượng thì vẫn có thể làm được những giàn leo cố định và chắc chắn để cây leo thuận tiện và cũng làm mục đích giúp cây cho năng suất cao.

CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI GIÀN LEO VÀ DÂY GÂN

  • Không giống như trước kia khi chúng ta trồng các loại cây thân leo như bầu bí, su su, đậu ,phải chuẩn bị rất nhiều tre, vầu… Với các loại này độ bền không cao mà giá thành lại cao, hoa ra nhiều nhưng khó đậu quả nên
  • Lưới giàn leo là 1 sản phẩm mới được rất nhiều người  quan tâm.
  • Lưới giúp giảm nhân công, giảm chi phí, áp dụng công nghệ cao vào sản xuất nhằm đem lại hiệu quả kính tế cao trong nông nghiệp là vấn đề lúc nào cũng được sự quan tâm của tất cả mọi người.
  • Từ thực tế cho thấy việc áp dụng lưới giàn leo vào làm giàn cho các loại cây thuộc họ thân leo đã đem lại hiệu quả kinh tế rất cao. Dễ làm ,chi phí thấp hơn từ đó đem lại hiệu quả cao trong việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất.
  • Để căng giàn được nhanh và hiệu quả thì một sản phẩm khác không thể thiếu đó là dây diềm – dây gân để luồn 2 bên mép của lưới giàn leo.Dây diềm là sợi cước PE hoặc PA có đường kính lớn có thể chịu được lực kéo lớn mà ít bị giãn. Hiện nay chúng tôi có 3 loại dây: dây PE 1.8mm, Pe 2.5mm và PA 2.6mm. Tất cả đều được làm bằng cước 1 sợi màu trắng.
  •  
  • Ở ĐÂU BÁN LƯỚI GIÀN LEO VÀ DÂY GÂN TỐT?
  • congnghexanhquanghai.com tự hào là đơn vị cung cấp lưới giàn leo và dây gân tốt nhất trên thị trường hiện nay và giá thành rẻ để phục vụ bà con.

CÔNG NGHỆ XANH QUANG HẢI

Địa chỉ: Số nhà 06/1- ngách 29 - Ngõ 373 - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Số điện thoại: 0977.171.891

Email: ngocquangmtdt@gmail.com

 


LƯỚI GIÀN LEO - DÂY GÂN
5 (0) votes
Hotline: 0977171891